Nở rộ dịch vụ thuê xe Carnvial du lịch tại Hồ Chí Minh

Nở rộ dịch vụ thuê xe Carnvial du lịch tại Hồ Chí Minh

ịch vụ thuê xe Carnival Hồ Chí Minh không còn mới với mọi người . Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các điểm kinh doanh dịch vụ thường áp dụng 2 hình thức: Thuê xe có tài thuê xe tự lái. Tùy từng hình thức mà giá thuê cũng khác nhau. Giá thuê xe từ 4-7 chỗ ngồi tùy theo chất lượng xe. Còn thuê xe Carnival có tài thì giá dao động 2,000 – 2.5000 vnd.

Dịch vụ thuê xe Carnival có Tài Xế tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thuê xe Carnival có Tài Xế tại Hồ Chí Minh

Thuê xe Carnival trở nên nhộn nhịp vào những tháng cuối và đầu năm. Lúc này, người dân thường có nhu cầu thuê xe về quê ăn tết cùng gia đình hoặc đi tham quan du lịch.

Anh Thành nói: “Cứ đến tết là tôi ít ở nhà , chủ yếu ăn tết cùng khách hàng. Đêm giao thừa năm nào tôi cũng nhận chở “vị khách đặc biệt” đi chúc tết nhà người thân . Nên phải Thuê xe Carnival chở khách về quê ăn tết từ 28 đến mồng 6 tết mới kết thúc hợp đồng. Làm nghề phải chịu cảnh xa trong những ngày lễ, tết. Đổi lại tôi được đi nhiều nơi, biết được nhiều phong tục tập quán, nét văn hóa độc đáo của từng vùng, miền”.

Hiện nhiều khách hàng ưa chuộng loại hình thuê xe Carnival vì thoải mái hơn . Nên nhiều điểm cho thuê xe Carnival đã mở thêm dịch vụ này. Khách hàng chỉ cần thỏa thuận giá và làm hợp đồng là có thể toàn quyền sử dụng xe .

Anh Nguyễn Hoàng Anh, chủ cơ sở cho thuê xe du lịch ở Hồ Chí Minh nói: “Lâu nay, các điểm kinh doanh dịch vụ đều cho thuê xe carnival với điều kiện có tài xế do chủ xe điều động, khách hàng thân thiết, uy tín mới được thuê xe tự lái. Hiện nay người có nhu cầu tự lái nên dịch vụ cho thuê xe carnival tự lái ngày càng nhiều.”.

Anh Nguyễn Hoàng Anh cho biết: Trung bình 1 tháng có khoảng 15 khách hàng thuê xe. Hiện đã có nhiều khách hàng đặt lịch thuê xe về quê ăn tết hoặc du xuân.

zalo zalo